மீண்டும் மீண்டும் உண்ணத் தூண்டும் சுவையும் சத்தும் மணமும் நிறைந்த கொத்துமல்லி பச்சடி செய்வது எப்படி? இதோ செய்து காட்டுகிறார் சுதா மாதவன். பார்த்துப் பயன் பெறுங்கள். உங்கள் வீட்டிலும் செய்து பாருங்கள்.
How to make tasty Kothumalli Pachadi (Coriander Gravy) by Sudha Madhavan.
#Kothumalli #kothamalli #malli #Pachadi #Coriander #foodie #Gravy #cook #cooking #recipe #southindian #tamilrecipe #Indianrecipe #உணவு #food #foodblog #foodblogger #foodexperience #tamilfood #indianfood #indianfoodblogger #indianfoodbloggers #sidedish #dish #dishes #kitchen #lunch #dinner #indianspecial #special #taste #Indian #indiandish #சமையல் #சாப்பாடு #samayal #sappadu #tasty #கொத்துமல்லி #கொத்தமல்லி #மல்லி #நறுமணம்
No comments:
Post a Comment