சுவையும் சத்தும் நிறைந்த, மொறுமொறுப்பான பச்சைப் பயறு மசால் வடை செய்வது எப்படி? இதோ செய்து காட்டுகிறார் சுதா மாதவன். பார்த்துப் பயன் பெறுங்கள். உங்கள் வீட்டிலும் செய்து பாருங்கள்.
How to make tasty, crunchy Pachai Payaru Masal Vadai by Sudha Madhavan.
#cook #cooking #recipe #southindian #tamilrecipe #Indianrecipe #உணவு #food #foodblog #foodblogger #foodexperience #tamilfood #indianfood #indianfoodblogger #indianfoodbloggers #sidedish #dish #dishes #kitchen #Vada #PachaiPayaru #MasalVadai #Payaru #Masal #Vadai #snacks #indiansnacks #indianspecial #special #taste #Indian #indiandish #பச்சைப்பயறு #மசால்வடை #பயறு #மசால் #வடை #சமையல் #சாப்பாடு #samayal #sappadu #சுதாமாதவன் #SudhaMadhavan #tasty #விருந்து
அதிமானுட நெடும்பாதையில் வழிப்போக்கனின் குறிப்பேடு
Sunday, April 03, 2022
பச்சைப் பயறு மசால் வடை | Pachai Payaru Masal Vadai | Mung Bean Masal Vadai
Posted by முனைவர் அண்ணாகண்ணன் at 4:08 PM
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment