ஒவ்வொரு வீட்டிலும் ஒவ்வொரு கடையிலும் ஒவ்வோர் உணவகத்திலும் காஃபி, ஒவ்வொரு சுவையுடன் இருக்கும். இதற்கு முக்கியக் காரணம், காஃபிக் கொட்டையில் தொடங்கி, காஃபித் தூள் தயாரிப்பு முறையிலும் காஃபி கலக்கும் முறையிலும் உள்ள மாறுபாடுகளே. சென்னையில் உள்ள நியூ இந்தியன் காஃபி ஹவுஸ் நிறுவனம், காஃபித் தூள் தயாரித்து விற்பதில் 35 ஆண்டுகள் அனுபவம் பெற்றது. தரமான காஃபிக்குப் பெயர் பெற்றது. இந்த நிறுவனத்தின் உரிமையாளர் வி.எஸ்.ராகவன், தமது நிறுவனத்தின் காஃபித் தூள் தயாரிப்பு முறைகளைச் செய்முறை விளக்கத்துடன் நமக்குக் காட்டுகிறார். பார்த்துப் பயன்பெறுங்கள். அன்பர்களுடன் பகிருங்கள்.
அதிமானுட நெடும்பாதையில் வழிப்போக்கனின் குறிப்பேடு
Sunday, September 11, 2022
Coffee Powder Making Demo | Pure, Original & Perfect | New Indian Coffee House
Posted by முனைவர் அண்ணாகண்ணன் at 7:18 PM
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment